sponsor ผู้สนับสนุนโฆษณา
sponsor ผู้สนับสนุนโฆษณา
สปอนเซอร์ผู้สนับสนุนและลงโฆษณาที่ล้ำค่า ท่านทำด้วยจิตศรัทธา
 
 
ผู้สนับสนุนเว็บไซต์ประกาศลงใน นิตยสาร secretผู้สนับสนุนเว็บไซต์ประกาศลงใน นิตยสารเนชั่น
ผู้สนับสนุนเว็บไซต์ บริษัท หินอ่อน จำกัด คือ กระทรวงการคลัง และ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์


****************************************************************

โอกาสในการเป็นสปอนเซอร์และการลงโฆษณาที่ล้ำค่า

ในครั้งนี้ เมื่อเปิดดูเว็บไซต์คุณคลิกที่แบนเนอร์โฆษณากี่ครั้ง คุณจะคลิกที่โฆษณาเดียวกันหลาย ๆ ครั้งไหม คุณจะกลับไปที่โฆษณานั้นซ้ำแล้วซ้ำอีกไหม

เราผู้ดูโปรโมชั่นของคุณ และเขาเหล่านั้นกลับเข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณครั้งแล้วครั้งเล่า นี่คือแบรนด์ของคุณและการตลาดชั้นยอดของคุณ

คุณเป็นสปอนเซอร์ของ http://www.watsawangarom-klongkaek.com/ คือ สปอนเซอร์ ผู้สนับสนุนจะได้รับประโยชน์จากการปฏิสัมพันธ์ และโอกาสในการแบ่งปันในโซเชี่ยลมีเดีย และการโฆษณา นี่เป็นข้อเสนอที่ล้ำค่าอย่างยิ่ง ที่จะมอบข้อเสนอนี้ให้คุณ

เว็บ http://www.watsawangarom-klongkaek.com/ ยังเสนอให้สปอนเซอร์สามารถวิเคราะห์ความสนใจของผู้ใช้และเสนอโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมทางการกุศล กิจกรรมทางการตลาด และกิจกรรมด้านประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ เข้ามาหาคำตอบว่าแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณจะสร้าง สปอนเซอร์ ผู้สนับสนุน เว็บ http://www.watsawangarom-klongkaek.com/ ได้อย่างไร

เพื่อที่เว็ปนี้จะได้รับการดูแลและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถร่วมสนับสนุนเว็ปนี้ในด้านต่างๆ ได้

สนับสนุนโดยการลงโฆษณาธุรกิจของท่าน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดมาได้ที่ ps_1_club@hotmail.com
ร่วมสนับสนุนบริจาคด้านการเงิน เพื่อใช้เป็นกองบุญในการดำเนินงานทั้งหมด โดยสามารถโอนมาได้ที่

โดยติดต่อที่อาตมา พระมหาประเสริฐ เตชสีโล บางข่า 085-195-9625
โอนเงินได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย สาขาตลาดองค์พระปฐเจดีย์ เงินฝากออมทรัพย์ (Savings Deposits) เลขบัญชี 524-2-11080-5
ชื่อบัญชี นายประเสริฐ บางข่า ( พระประเสริฐ เตชสีโล ) เป็นตัวแทนบัญชีทองคำหาค่ามิได้


หลัก 5 ข้อในการพิจารณาความเหมาะสมในการเป็นสปอนเซอร์

1.ค่าใช้จ่ายในการเป็นสปอนเซอร์ เมื่อเทียบกับผลตอบแทนที่จะได้รับเป็นอย่างไร และเมื่อเทียบกับการเป็นสปอนเซอร์โดยการลงทุนเท่าเดิม แต่เป็นสปอนเซอร์ ให้กับอีกที่หนึ่ง อันไหนจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ากว่ากัน

2.เลือกกลุ่มเป้าหมายให้ตรงที่สุด หากกลุ่มเป้าหมายของสินค้าหรือบริการของคุณคือคนทำงานในระดับผู้บริหาร คุณควรจะเลือกเป็นสปอนเซอร์ให้กับกิจกรรมที่มีผู้เข้าร่วมงานเป็นเจ้าของกิจการจำนวน 100 คน มากกว่า กิจกรรมที่ผู้เข้าร่วมเป็นพนักงานขายจำนวน 1,000 คน หรือ นักศึกษาจบใหม่จำนวน 5,000 คน

3.จำนวนสปอนเซอร์ก็สำคัญ ก่อนจะเป็นสปอนเซอร์ให้กับใครหรือกิจกรรมใด ต้องตรวจสอบด้วยว่า กิจกรรมนั้นมีสปอนเซอร์เป็นใครบ้าง จำนวนเท่าไร และหากคุณเข้าร่วมด้วย คุณจะเป็นที่สนใจหรือไม่ การเป็นสปอนเซอร์ 1 ใน 3 ราย ย่อมดีกว่าเป็น 1 ใน 20 ราย ซึ่งจะทำให้คุณถูกกลืนหายไปในหมู่สปอนเซอร์จำนวนมาก

4.ให้สปอนเซอร์รายใหญ่ช่วยหนุน คุณควรเข้าร่วมกิจกรรมที่ประกอบด้วยสปอนเซอร์จากบริษัทชั้นนำที่เป็นที่รู้จัก มากกว่าจะเข้าร่วมกิจกรรมที่มีแต่สปอนเซอร์โนเนม เนื่องจากการอยู่ในกลุ่มบริษัทใหญ่ ๆ จะช่วยทำให้บริษัทคุณดูดีขึ้นโดยอัตโนมัติ ในสายตาของกลุ่มเป้าหมาย คุณคือบริษัทที่อยู่ในระดับเดียวกับบริษัทชั้นนำเหล่านั้น

5.เชื่อในกิจกรรมที่คุณสนับสนุน อย่าหลอกลวง หรือเสแสร้งทำเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น การสนับสนุนกิจกรรมเพราะตระหนักในคุณค่าของกิจกรรม จะให้คุณค่ากับคุณมากกว่ามูลค่าแบบปลอม ๆ ที่อาจย้อนกลับมาทำร้ายคุณในภายหลังได้
การเป็นสปอนเซอร์สามารถให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับคุณ หากคุณดำเนินการโดยมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ลองพิจารณาหลัก 5 ข้อข้างต้นดู อาจช่วยในการตัดสินใจเป็นสปอนเซอร์ได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

พิจารณาตามเหตุปัจจัยแล้ว เข้า http://www.watsawangarom-klongkaek.com/data-8817.html เพื่อดูแลสิทธิประโยชน์ออนไลน์ของสปอนเซอร์ผู้สนับสนุน
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 68.52 KB
ผู้สนับสนุนเว็บไซต์ประกาศลงใน นิตยสาร secret
แบบขอเครื่องราช
ผู้สนับสนุนเว็บไซต์ บริษัท หินอ่อน จำกัด คือ กระทรวงการคลัง และ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์
โพสเมื่อ : 16 มิ.ย. 2556,10:39   อ่าน 5626 ครั้ง